.

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016), từ chiều 26/7/2016 Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông - ĐHTN cùng Đoàn thanh niên xã Quang Sơn chuẩn bị dọn dẹp vệ sinh và các công tác cho chương trình “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ” do huyện đoàn Đồng Hỷ tổ chức.

Chiến tranh qua đi, những mầm xanh ngày hôm nay đã và đang cố gắng rèn luyện, học tập không ngừng. Đối với các em, sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ là vô cùng to lớn và chưa một lúc nào các em quên đi công ơn đó.

Các hoạt động thiết thực này nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Trân trọng, tri ân và khắc ghi những hy sinh to lớn của thế hệ đi trước, những mầm xanh tương tai của đất nước hôm nay sẽ cố gắng học tập, rèn luyện và cống hiến cho Tổ quốc, viết tiếp truyền thống đấu tranh anh dũng, kiên cường và bất khuất của cha anh, để luôn xứng đáng với sự hy sinh của cha anh cho ngày hòa bình, độc lập hôm nay.

Một số hình ảnh của chương trình:

IMG 4854

Dọn dẹp khuôn viên Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Quang Sơn

IMG 4885

Thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ xã Quang Sơn

IMG 4875

 

 MG 6989

 MG 6950

Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Đồng Hỷ

Tin bài: Nguyễn Việt

 

 

 

 

Bản quyền thuộc về Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Địa chỉ: Phòng 107 Tòa nhà C1 

SĐT: 02803904365 - Email: phongcthssv@ictu.edu.vn