.

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 85 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2016), 05 năm thành lập Trường và 15 năm ngày truyền thống Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH CNTT&TT), Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường ĐH CNTT&TT đã long trọng tổ chức chương trình  “NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN ICTU 2016” và chương trình nghệ thuật “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”.

Chương trình góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết của sinh viên trong nhà trường, đồng thời, tuyên truyền cho cán bộ - công chức, hội viên, thanh niên, sinh viên của trường về lý tưởng sống cao cả của đoàn viên, thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh.

Nội dung chương trình “Ngày hội Đoàn viên” kéo dài từ đầu giờ chiều với những trò chơi thể thao thú vị với điểm nhấn là màn đồng diễn flashmob đặc biệt của hàng trăm sinh viên ICTU dành tặng sinh nhật Đoàn Thanh niên.

Trò chơi Tâng bóng tập thể là trò chơi mở màn cho chuỗi hoạt động Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/2016. Trò chơi thu hút sự tham gia và cổ vũ của đông đảo đoàn viên thanh niên ICTU. Trong suốt 05 trận đấu diễn ra là không khí hò reo, sôi nổi của các cổ động viên nhiệt tình trước những pha bóng đẹp. Kết quả cuối cùng, chiến thắng thuộc về LCĐ Công nghệ điện tử và truyền thông và giải Nhì thuộc về LCĐ Truyền thông đa phương tiện và LCĐ Công nghệ tự động hóa.

NHDV2

LCĐ Công nghệ điện tử và Truyền thông ăn mừng chiến thắng

Sau những giờ phút sôi nổi với trò tâng bóng tập thể, những sinh viên và giảng viên năng động của các Liên chi đoàn trở lại với rất nhiều nguyên liệu khác nhau đã được chuẩn bị từ trước để cùng tham gia trò chơi Trang trí huy hiệu đoàn. Sau 01 giờ phối hợp sáng tạo của các Liên chi đoàn, 05 huy hiệu đoàn sặc sỡ được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau: gạo, giấy, hoa,… đã ra đời trong sự trầm trồ và ngạc nhiên của khán giả. LCĐ Hệ thống thông tin kinh tế là Liên chi đoàn giành giải Nhất trong trò chơi Trang trí huy hiệu đoàn.

NHDV3

Sản phẩm của các LCĐ trong phần thi Trang trí huy hiệu Đoàn

Trò chơi cuối cùng của buổi chiều là trò chơi Đoàn viên năng động. Trò chơi này đòi hỏi sự khéo léo và phối hợp của các đoàn viên trong Đội khi họ phải trải qua các thử thách: lắc vòng, chạy ngắn,… để giành quyền giải mật thư. Đoàn viên, giảng viên Khoa Truyền thông đa phương tiện đã xuất sắc giành giải Nhất trong phần thi này.

Màn kết cực kì ấn tượng cho chuỗi hoạt động buổi chiều là màn nhảy flashmob của hàng trăm sinh viên ICTU. Trên nền nhạc sôi động và bắt tai, sinh viên ICTU cùng thể hiện những động tác vũ đạo rất chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Hình ảnh cờ đỏ, sao vàng lại một lần nữa thắp lên ngọn lửa của sự nhiệt thành, sôi nổi của đoàn viên thanh niên ICTU.

NHDV4

Tiết mục flashmob đầy sôi động của sinh viên ICTU

NHDV5

Tạo hình ấn tượng ICTU trong trái tim tôi

Sau nhiều tiếng sôi nổi cùng các hoạt động ngoài trời, buổi tối 26/3 là thời gian dành cho Chương trình nghệ thuật “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”. Không gian dành trọn cho âm nhạc, những tiểu phẩm hài và phần không thể thiếu đó là phần trao thưởng cho những cá nhân, tập thể đã đạt thành tích tốt trong công tác Đoàn thời gian qua do Liên chi đoàn và Đoàn trường bình chọn.

Chương trình có sự góp mặt của PGS.TS Phạm Việt Bình – Nguyên Bí thư Đảng uỷ - Nguyên  Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT & TT, TS. Nguyễn Văn Tảo –  Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT & TT, Đ/c Hà Xuân Linh – Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên cùng toàn thể cán bộ giảng viên, cán bộ Đoàn hiện đang công tác tại trường và sự tham gia của hơn 1000 sinh viên.

NHDV6

Sân khấu rực rỡ trước giờ tổ chức Chương trình

NHDV7

Toàn cảnh hội trường A

NHDV8

Quán quân của “Tìm kiếm danh hài ICTU lần I”

Ngoài những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ đoàn viên, thanh niên ICTU và những nhóm nhạc nổi tiếng trên địa bàn Thái Nguyên, phần thi Tìm kiếm danh hài ICTU lần I cũng là một nội dung thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khán giả. Quán quân năm đầu tiên của “Tìm kiếm danh hài ICTU lần I” là bạn: Nguyễn Tuấn Anh – Sinh viên lớp Công nghệ Y sinh K12 với tiểu phẩm hài “Bác sĩ hoa súng”. Tiểu phẩm đã để lại ấn tượng phó phai cho khán giả không chỉ qua những yếu tố gây cười mà còn bởi những nội dung nhân văn sâu sắc.

Một nội dung quan trọng khác đó là phần trao kỉ niệm chương, bằng khen cho những cá nhân, tập thể đã có những thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường Đại học CNTT & TT.

Chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 85 của Đoàn TNCS HCM và 05 năm thành lập trường và 15 năm ngày truyền thống trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông (ĐH CNTT&TT) đã thành công rực rỡ và để lại những dư vị cảm xúc khó quên tới toàn thể các vị đại biểu, đoàn viên, thanh niên tham dự.

Chúng ta hãy cùng gửi những lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, đoàn viên, thanh niên ICTU để họ lại tiếp tục cống hiến, sáng tạo góp sức dựng xây ICTU ngày càng phát triển!


* Một số hình ảnh ấn tượng khác trong Chương trình nghệ thuật “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh và “Ngày hội Đoàn viên 26/3/2016”:

1.1

1.2

1.3

1.4

1.5

1.6

1.7

1.8

1.9

 

 

Bản quyền thuộc về Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Địa chỉ: Phòng 107 Tòa nhà C1 

SĐT: 02803904365 - Email: phongcthssv@ictu.edu.vn