.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015 – 2016;

Thực hiện công tác tình nguyện hè 2016 của BCH Đoàn Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông;

Đoàn trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông thông báo tới toàn thể đoàn viên thanh niên trong trường đăng ký tham gia chương trình tình nguyện hè 2016 cụ thể như sau:

1. Chương trình tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”:

- Thời gian hoạt động từ 01 – 05/7/2015

- Nội dung hoạt động: Tham gia giữ gìn trật tự, an toàn giao thông tại các điểm thư­ờng xảy ra ùn tắc giao thông, hư­ớng dẫn chỗ ăn ở đi lại cho thí sinh và người nhà thí sinh từ các địa ph­ương về Thái Nguyên dự  thi.

- Yêu cầu đối với sinh viên tình nguyện: Có đạo đức phẩm chất tốt, có sức khoẻ, có năng lực công tác xã hội. Ý thức tổ chức kỷ luật tốt, nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động của Đoàn.

2. Chương trình tình nguyện mùa hè xanh:

- Thời gian hoạt động: Dự kiến từ 05 – 12/7/2015.

- Nội dung hoạt động: Phổ cập tin học, hư­ớng dẫn khai thác thông tin trên mạng internet để ứng dụng trong học tập và lao động sản xuất cho đối t­ượng ĐVTN, cán bộ tại nơi tình nguyện. Tham gia xây dựng nông thôn mới, tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, làm các công tác xã hội tại địa phương. Tặng quà, thăm hỏi các gia đình chính sách, có công với cách mạng trên địa bàn, tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

- Yêu cầu đối với sinh viên tình nguyện: Có đạo đức phẩm chất tốt, có sức khoẻ, có năng lực công tác xã hội. Có kiến thức chuyên môn tốt để dạy tin học cho ĐVTN nơi đến tình nguyện. Ý thức tổ chức kỷ luật tốt, nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động của Đoàn.

3. Thời gian đăng ký:

- Các đoàn viên thanh niên đăng ký phỏng vấn tại địa chỉ:

Đăng ký tham gia phỏng vấn tuyển tình nguyện viên ICTU 2016 tại đây!

- Lịch phỏng vấn tuyển tình nguyện viên: 14h00 ngày 18/6/2016 tại Hội trường tầng 5 nhà C1.

 

           

 

 

Bản quyền thuộc về Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Địa chỉ: Phòng 107 Tòa nhà C1 

SĐT: 02803904365 - Email: phongcthssv@ictu.edu.vn