Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020, ngày 02/6/2015, đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghệ Thông tin & Truyền thông đã tổ chức giải bóng đá thanh niên mở rộng tại sân bóng đá cỏ nhân tạo tại trường.

Tới dự buổi lễ khai mạc có PGS.TS. Phạm Việt Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS.Vũ Vinh Quang, TS. Nguyễn Văn Tảo - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện BCH công đoàn, đại diện lãnh đạo các phòng, các khoa, các bộ môn trực thuộc trong trường.

Giải bóng đá thanh niên mở rộng diễn ra với mục đích tạo không khí vui tươi và tinh thần giao lưu giữa các đơn vị trong nhà trường  chào mừng Đại hội Đảng bộ trường Đại học công nghệ thông tin & truyền thông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020.

Giải sẽ diễn ra qua hai vòng đấu loại, dự kiến sẽ đá vòng chung kết và trao giải vào sáng thứ 2 ngày 15/6/2015.

Một số hình ảnh tại buổi lễ và trận đấu khai mạc:

khai mac giai bong da thanh nien 1

PGS.TS.Phạm Việt Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường Phát biểu tại lễ khai mạc

khai mac giai bong da thanh nien 2

Các đội bóng tham dự giải bóng đá thanh niên mở rộng 2015

khai mac giai bong da thanh nien 3

Đội bóng đến từ khoa công nghệ thông tin, trường Đại học CNTT &TT

khai mac giai bong da thanh nien 4

Tinh thần thi đấu quyết thắng trên sân của các vận động viên

khai mac giai bong da thanh nien 5

Pha bóng ấn tượng tại giải đấu vòng loại giữa đội Công nghệ điện tử truyền thông – Phòng ban 1